Bất động sản Châu Đức thu hút mạnh khách hàng là những chuyên gia khu công nghiệp Sonadezi

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tin tức Liên hệ

Bất động sản Châu Đức thu hút mạnh khách hàng là những chuyên gia khu công nghiệp Sonadezi
Ngày đăng: 02/04/2022 08:17 AM

  Theo thống kê lượt khách hàng quan tâm tìm kiếm sản phẩm Bất động sản tại khu vực Châu Đức tại công ty Bất động sản Thanh Long Land thì lượng khách hàng chiếm tới 60% đã là tìm kiếm theo định vị quanh khu công nghiệp Sonadezi. Tại đây thu hút rất nhiều chuyên gia đầu nghành về làm việc trong những năm gần đây.

  Bất động sản Châu Đức Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Tổng quan huyện Châu Đức được thành lập và hoạt đồng từ tháng 8/1994 theo Nghị định số 45/1994/NĐ-CP ngày 02/6/1994 của Chính phủ, phía bắc giáp huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, phía nam giáp huyện Đất Đỏ và Thành phố Bà Rịa, phía tây giáp huyện Tân Thành, phía đông giáp huyện Xuyên Mộc. Tổng diện tích đất tự nhiên khoảng 42.456,61 ha, toàn huyện đến nay có 16 đơn vị hành chính, gồm 15 xã và 1 thị trấn Ngãi Giao.

  Bất động sản Châu Đức Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Hầu hết đất đai của huyện là đất đỏ, vàng và đen trên nền đất Bazan (chiếm tỷ lệ 85,8% tổng diện tích đất) thuộc loại đất rất tốt, có độ phì cao, rất thích hợp cho việc trồng các loại cây lâu năm như: cao su, cà phê, tiêu, điều, cây ăn trái và các cây hàng năm như: bắp, khoai mì, đậu các loại, bông vải... Đây thực sự là một thế mạnh so với các huyện khác trong tỉnh

  Huyện Châu Đức đang đón nhận làn sóng đầu tư của hàng loạt ông lớn trong lĩnh vực BĐS công nghiệp. Tập đoàn Sonadezi đầu tư Cụm KCN đô thị & Sân Golf Sonadezi Châu Đức với quy mô 2.287 ha cùng hơn 80.000 lao động, đã có 60 doanh nghiệp đến từ Nhật bản, Hàn Quốc….đang hoạt động, tỷ lệ lấp đầy khoảng 20%, kì vọng đạt 80% đến năm 2022.

  Bất động sản Châu Đức Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Theo khảo sát tham khảo của công ty Bất động sản Thanh Long Land Phú Mỹ tổng hợp từ người dân địa phương Châu Đức cho biết, ngoài nhu cầu khách hàng có nhu cầu mua để ở làm việc khu vực quanh khu công nghiệp Sonadezi, thì thời gian qua có rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn về tìm mua những quỹ đất lớn, vị trí thuận lợi như gần TP Bà Rịa, gần KCN, gần các trục đường giao thông huyết mạch, gần cụm khu dân cư để phát triển các dự án bất động sản nhà ở, shophouse, nhà vườn, khu sinh thái…..ghi nhận có những “ông lớn” ôm quỹ đất lên đến 1500 ha cho thấy tiềm năng vô cùng lớn của thị trường BĐS Châu Đức trong thời gian tới.

  Bất động sản Châu Đức Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Ngoài yếu tố Cụm công nghiệp công nghệ cao và thổ dưỡng màu mở, thì Châu Đức còn có những địa điểm du lịch cũng đã có lịch sử lâu dài; Tượng đài chiến thắng Bình Giã; Địa đạo Kim Long ghi dấu chiến công vang dội trong kháng chiến chống Mỹ trên vùng đất Bà Rịa - Vũng Tàu; Thắng cảnh Bàu Sen với khu rừng mọc trên vùng sình lầy quanh năm ngập nước. Trong rừng có nhiều loại gỗ quý chịu nước: bời lời, dâu nước, sao và bụi rậm dây leo: mây, song, tre… Bao quanh khu rừng là mảnh đất sình lầy rộng khoảng 10ha. Suối Tầm Bó bắt nguồn từ Cẩm Mỹ chảy ngang qua khu rừng cung cấp nước ngọt và các loại thuỷ sản: cá cua, ốc, lươn… sinh sôi nảy nở tạo nên kho thực phẩm thiên nhiên dồi dào rất hấp dẫn cho những chuyến du lịch dã ngoại, và nơi đây cũng là căn cứ hoạt động cách mạng.

  Bất động sản Châu Đức Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Cũng chính vì những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa của vùng đất này mà nhà đầu tư Bất động sản và khách hàng mua đất như cầu ở hiện nay đang khá là quan tâm về Bất động sản Châu Đức Phú Mỹ.

  Đăng tin nhà đất ngay

  Zalo
  Hotline