Bất động sản Phú Mỹ tiềm năng cao vì nằm trong tâm “vùng tam giác vàng” vùng kinh tế phía Đông Hồ Chí Minh

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tin tức Liên hệ

Bất động sản Phú Mỹ tiềm năng cao vì nằm trong tâm “vùng tam giác vàng” vùng kinh tế phía Đông Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 06/05/2022 09:33 AM

  Vào tháng 3-2019, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và TP.HCM thống nhất các phương án triển khai xây cầu Cát Lái thì ngay lập tức bất động sản (BĐS) tăng nhanh tại Nhơn Trạch. Bởi khi cầu Cát Lái được xây dựng xong, đây sẽ là nơi nằm trong khu vực tam giác phát triển TP.HCM - Đồng Nai - Bà Rịa-Vũng Tàu.

  Theo các chuyên gia kinh tế, so với các hướng phát triển, khu Đông sở hữu vị trí trọng tâm trong vùng "tam giác vàng" là TPHCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu. Phú Mỹ Bà Rịa là tuyến giao thông Huyết mạch kết nối trong hệ sinh thái của đặc khu kinh tế. Chính vì vậy hàng loạt dự án xây dựng cơ sở hạ tầng để thúc đẩy thương mại khu vực, như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với vốn đầu tư khoảng 17.837 tỉ đồng ( mười bảy nghìn, tám trăm ba mươi bảy tỉ đồng) để thúc đẩy thêm phát triển kinh tế trong khu vực. Từ thành phố Hồ Chí Minh đang có nhiều công trình giao thông hàng ngàn tỉ đồng như tuyến metro số 1, cao tốc Long Thành - Dầu Giây - TP.HCM, Bến xe Miền Đông… Thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực

  Thị trường BĐS Phú Mỹ Nhơn Trạch Bà Rịa đang nằm trong khu vực có tiềm năng kinh tế phát triển cao nằm khu vực phía bắc và đông của thành phố với sự phát triển nhanh chóng của những khu vực mới. Bởi lẽ các khu đô thị mới có sức ảnh hướng lớn khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía nam.

  Việc thành lập thành phố phía Đông TPHCM gồm: Quận 9, 2 và Thủ Đức đang được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao. Các chuyên gia về bất động sản cũng nhận định, thị trường nhà đất sẽ có tính tăng trưởng nhảy vọt ảnh hưởng lớn đến tăng trưởng trong thị trường nhà đất khu vực "Vùng Tam Giác Vàng".

  Tại thị xã Phú Mỹ có 9 cụm khu công nghiệp chiếm trên 50% cụm khu công nghiệp trên toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Vì số lượng KCN lớn nên nguồn nhân lực lao động đến Phú Mỹ đông, đặc biệt là nhu cầu an sinh cho những chuyên gia đầu ngành tại các cụm KCN. Đặc biệt, cụm khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức với quy mô 2287 ha cùng hơn 80.000 lao động, khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là một trong những khu công nghiệp phức hợp lớn nhất cả nước. Mỗi năm nơi đây thu hút thêm khoảng 10.000 lao động địa phương và được kỳ vọng trở thành tâm điểm thu hút đầu tư để phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Cũng chính vì vậy, Phú Mỹ trở thành địa điểm có tính tăng trương bền vững cao do kết nối thông thương trong vùng “Tam giác vàng” kết hợp cảng biển công nghiệp quốc tế Cái Mép - Thị Vải tạo đà thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp phát triển thương mại tại đây. Cho nên, nhà đầu tư tìm đến thị trường bất động sản tại Phú Mỹ như làm địa điểm đầu tư đáng tin cậy theo các chu trình phát triển kinh tế công nghiệp hiện đại.

  Đăng tin nhà đất ngay

  Zalo
  Hotline