"Buôn vàng thì lỗ, buôn thổ thì lời" liệu câu này có đúng với tiềm năng thực sự của bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tin tức Liên hệ

"Buôn vàng thì lỗ, buôn thổ thì lời" liệu câu này có đúng với tiềm năng thực sự của bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa
Ngày đăng: 07/04/2022 08:08 AM

  "Buôn vàng thì lỗ, buôn thổ thì lời", liệu những tiềm năng của bất động sản Phú Mỹ có đúng với câu nói này không? Chúng ta hãy cùng Thanh Long Land Phú Mỹ tìm hiểu chi tiết những con số thống kê bên dưới để cùng nhau đưa ra ý kiến về thị trường Bất động sản tại Phú Mỹ Bà Rịa:

  Phú Mỹ có 9 khu công nghiệp, ước tính tổng vốn đầu tư lên đến 163 tỉ đô la Mỹ. Đó là khu công nghiệp(KCN)  Phú Mỹ 1, KCN Phú Mỹ 2, KCN Phú Mỹ 3, KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân A2, KCN Mỹ Xuân B1 - CONAC, KCN Mỹ Xuân B1 Đại Dương, KCN Cái Mép, Khu công nghiệp Sonadezi, với 261 dự án.

  Bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Riêng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức có diện tích  lên đến 2287 ha. Là KCN có quy mô lớn nhất toàn bộ miền Nam. Là mũi nhọn kinh tế hàng đầu của huyện Châu Đức, từ khi hình thành đã thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế nơi đây. Theo số liệu thống kê, phần trăm công nghiệp thương mai của Châu Đức chiếm 80% nền kinh tế. Bất động sản tại Châu Đức cũng đang được những chuyên gia đầu ngành làm việc trong khu công nghiệp tìm kiếm để an sinh lập nghiệp.

  Bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Cảng Cái Mép top 20 cảng biển lớn nhất thế giới, có khả năng tiếp nhận trọng tải lên đến 214.000 tấn đã mở ra cơ hội giao thương sôi động hơn nữa trong thời gian tới. Mục tiêu của dự án hướng tới phát triển Cái Mép Hạ trở thành trung tâm hàng đầu về dịch vụ vận tải, container và xuất khẩu nông sản từ Đồng bằng sông Cửu Long sang Liên minh châu Âu

  Hiệp định EVFTA cũng mở ra cơ hội đưa Phú Mỹ thành thương cảng đẳng cấp thế giới, khi các nhà đầu tư Bỉ và Hà Lan đang “chạy nước rút” để xin đầu tư gần 1 tỷ USD vào dự án trung tâm logistics Cái Mép Hạ.

  Bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống giao thông hiện đại, Tuyến QL 51 kết nối 3 thành phố: Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Vũng Tàu, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giai đoạn 1 ưu tiên xây dựng 47 km cao tốc từ Biên Hòa – Quốc lộ 51 quy mô 4 làn xe trước. Tổng mức đầu tư cho giai đoạn này là 7.605 tỷ đồng. Quy hoạch đường S song song bên trái Quốc Lộ 51 có tổng chiều dài 6.370m, rộng 20.5m. Điểm đầu tuyến giao với đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao và điểm cuối giao với đường quy hoạch số 33 (nhánh rẽ đi cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu).

  Đường Hội Bài – Châu Pha kết nối với đường vành đai 4,  QL56 – tuyến tránh TP. Bà Rịa, đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải. Hầu như tại Phú Mỹ Bà Rịa thì các tuyến đường hầu như có tính liên kết huyết mạch cao và thuận tiện đi lại giữa các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực miền nam.

  Bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Ngoài ra còn có các khu vực du lịch nghỉ dưỡng như, Vũng Tàu, Long Hải, Xuyên Mộc... nhiều khu du lịch sinh thái như khu vực Núi Dinh, Hồ Marina Châu Pha. Bên cạnh đó đất ở Phú Mỹ hầu như là đất đỏ Bazan, cây công nghiệp và cây ăn trái lâu năm có quy mô phát triển rất mạnh.

  Bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Với những con số biết nói ở trên thì chúng ta cùng nhận định xem ở Phú Mỹ có đúng với câu ""Buôn vàng thì lỗ, buôn thổ thì lời",  cán cân kinh tế của Phú Mỹ là 3 mũi nhọn của Việt Nam, là Nông nghiệp, công nghiệp cảng biển, và du lịch biển. Dự kiến Phú Mỹ sẽ đi lên thành phố cảng năm 2025, sau này sẽ phát triển thành "Bến Thượng Hải" của Việt Nam.

  Đăng tin nhà đất ngay

  Zalo
  Hotline