CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THANH LONG

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tin tức Liên hệ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THANH LONG

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY 

Công ty tnhh thương mại-dịch vụ bất động sản Thanh Long là công ty chuyên hoạt động tư vấn-môi giới bất động sản nghỉ dưỡng, đất sào, đất mẫu, bất động sản nghỉ dưỡng, đất rừng, đất nông nghiệp, kho bãi nhà xưởng Trụ Sở Chính Đặt Tại Đường : 80 Cách Mạng Tháng Tám, Thị Xã Phú Mỹ. Với Hơn 5 Năm Hoạt Động trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đất sào, đất mẫu, bất động sản nghỉ dưỡng, đất rừng, đất nông nghiệp, kho bãi nhà xưởng


SỨ MỆNH THANH LONG LAND 
Định vị công ty là đơn vi hàng đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đất sào, đất mẫu, bất động sản nghỉ dưỡng, đất rừng, đất nông nghiệp, kho bãi nhà xưởng trên toàn quốc.
Với khách hàng : Cung cấp giải pháp, sản phẩm bất động sản đáp ứng được tiêu chí toàn diện, hợp lý, bảo đảm an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian , cũng như lợi nhuận khi đầu tư và sự hài lòng khi an cư . 

Với nội bộ : Nâng cao đời sống tinh thần, cũng như vật chất của nhân viên, tạo lập một nội bộ gắn bó và yêu thương toàn tâm toàn ý xây dựng một tập thể công ty Bất động sản vững mạnh.

TẦM NHÌN CÔNG TY THANH LONG LAND

Lấy tâm điểm là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đất sào, đất mẫu, bất động sản nghỉ dưỡng, đất rừng, đất nông nghiệp, kho bãi nhà xưởng trên toàn quốc. Trong giai đoạn ngắn hạn đã định vị được thương hiệu tại Bà Rịa Vũng Tàu Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Trong năm 2022 - 2025: Định hình thương hiệu phát triển trên toàn quốc theo phân khúc Thanh Long đã đề ra. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH TẠI CÔNG TY THANH LONG LAND

Với khách hàng lấy cốt lỏi là trung thực và lấy giá trị làm tâm điểm của giao dịch và phục vụ. Tận tâm, uy tín, chất lượng.
Với nội bộ công ty: Trao niềm tin, chia sẻ và không ngừng học hỏi để vươn tầm  ngày trở thành một công ty chất lượng bền vững và hàng đầu trên cả nước. 

Giá Trị Cốt Lõi 

•    Với khẩu hiệu "trao niềm tin – nhận giá trị" , công ty cam kết một khi khách hàng đã tin tưởng vào công ty , thì chúng tôi nhất định nổ lực hết sức mình để mang lại cho quý khách hàng một giá trị cụ thể lớn hơn .

•    Bản thân mỗi con người trong công ty chúng tôi luôn tâm niệm về vấn đề đạo đức kinh doanh , và  luôn lấy chữ "tâm" làm gốc rể của việc kinh doanh . chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật , có trách nhiệm với khách hàng và xã hội . và ý tưởng trên như là nền tảng chính của hoạt động chúng tôi . 

•    Trong nội bộ công ty, mục đích  là tạo ra và luôn nâng cao môi trường và chất lượng  hoạt động xoay quanh các tiêu chí : thân thiện , chuyên nghiệp, hiện đại và luôn luôn nâng cao tinh thần học tập – sáng tạo 

Văn Hóa Công Ty

Không ngừng học tập và yêu thương
lấy đạo đức làm gốc rể kinh doanh .

(Và trên hết  những điều này phải đưa vào thực thi và luôn luôn nằm trong "não bộ" của toàn bộ anh em từ giám đốc tới nhân viên, chớ không phải là lời nói suông , sáo rỗng , hoặc nghe cho đẹp tai  ) 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BĐS THANH LONG

Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.  Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

0899 189 499  0972600600

vppanlocviet@gmail.com  thanhlong@thanhlongland.com.vn

www.anlocviet.vn  thanhlongland.com.vn


 

Đăng tin nhà đất ngay

Zalo
Hotline