SỰ KHỞI SẮC BĐS 2022 TẠI PHÚ MỸ-BARIA-VŨNG TÀU DÒNG TIỀN ĐỔ VÀO PHÂN KHÚC NÀO

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tin tức Liên hệ

SỰ KHỞI SẮC BĐS 2022 TẠI PHÚ MỸ-BARIA-VŨNG TÀU DÒNG TIỀN ĐỔ VÀO PHÂN KHÚC NÀO
Ngày đăng: 16/12/2021 08:26 AM

  Thị trường bất động sản 2022 được dự báo khởi sắc, dòng tiền sẽ đổ mạnh vào phân khúc nào?

  Chúng ta trải qua gần 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản 2022 nhận được nhiều dự báo lạc quan từ giới chuyên gia và nhà đầu tư. Trong đó, phân khúc đất nền, sào-mẫu bất động sản ngoại ô, khu nghĩ dưỡng được dự báo sẽ trở thành nơi hút dòng tiền mạnh.

  DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐANG LÀ TÂM ĐIỂM TẠI PHÚ MỸ

  Tại Hội nghị bất động sản Việt Nam - VRES 2021, TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia kinh tế đã cho rằng: "Giai đoạn khó khăn nhất của thị trường đã trôi qua, bức tranh thị trường bất động sản 2022 sẽ lạc quan hơn khi các hoạt động kinh tế phục hồi trở lại".

   Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cũng dẫn chứng kết quả của một khảo sát mới đây được tiến hành với chỉ số đầy tích cực. Cụ thể, hơn 92% khách hàng tham gia khảo sát cho biết họ có nhu cầu tìm mua bất động sản trong tương lai; 77% khách hàng cho biết họ có nhu cầu sở hữu thêm hơn 1 loại hình bất động sản để ở và đầu tư, 44% khách tham gia khảo sát cho biết họ có kế hoạch sẽ mua bất động sản trong 1 -2 năm tới đây.

  TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH PHÚ MỸ

  Còn tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá BĐS hiện nay liên tục tăng, không có dấu hiệu giảm

  -Đây là đầu đề cho tầm nhìn mới nhất về thị trường BĐS tại Phú Mỹ-Baria-Vũng Tàu, đủ cho chúng ta thấy sức nóng tại đây. Vậy đâu là những yếu tố thu hút nhà đầu tư đổ xô về đây nhiều như vậy?

  -Kết nối hạ tầng giao thông hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai…đã giúp BRVT thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh theo định hướng giai đoạn 2020 – 2030 của tỉnh. Một số công trình có thể kể đến như:

  • Tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và BRVT.

   Từ con số khảo sát, các nhà đầu tư thấy được: Nhu cầu về sở hữu bất động sản trên thị trường vẫn rất lớn và tiềm năng để tăng trưởng của thị trường rất rõ ràng. 

   Điều đó khẳng định: Nội lực thị trường vẫn ổn định, sức cầu nhà đất ngày một tăng là những yếu tố sẽ tác động mạnh đến sự hồi phục của thị trường hậu Covid-19. 

   Đặc biệt, dòng tiền chảy vào bất động sản nhiều khả năng sẽ tăng mạnh hơn cả thời điểm trước dịch và có xu hướng đổ về những khu vực có sự phát triển về hạ tầng và đầu tư công mạnh về Tỉnh Baria Vũng Tàu đặc biết chú trọng đến TX Phú Mỹ nói riêng một khu kinh tế trọng điểm hứa hẹn đầy tiềm năng trong tương lai.

  Theo sự đánh giá và hướng phát triển tương lai nếu dựa trên sự tăng trưởng về nhu cầu tìm mua các loại hình bất động sản, chung cư và nhà liền thổ các dự án đất nền khu nghỉ dưỡng vùng ven chính là loại hình đầu tư tiềm năng có sức tăng trưởng tốt trong năm 2022 và sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ đạo về sức mua trong năm tới tại Phú Mỹ - Bà rịa - Vũng Tàu sẽ sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy.

   Để đáp ứng mọi nhu cầu. Công ty môi giới BĐS hàng đầu tại Phú Mỹ https://www.thanhlongland.com.vn chúng tôi với phương châm “ Trao giá trị - Nhận niềm tin” trụ sở chính đặt tại đường: Cách Mạng Tháng Tám, Khu Phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ,Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu . Với hơn 5 năm hoạt động chúng tôi đã mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu.

                                                                         www.thanhlongland.com.vn

   

  Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.  Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

  0899 189 499  0972600600

  vppanlocviet@gmail.com  thanhlong@thanhlongland.com.vn

  www.anlocviet.vn  www.thanhlongland.com.vn

  Đăng tin nhà đất ngay

  Zalo
  Hotline