'TÂM THƯ' Chúc Tết của anh Hùng với thương vụ 7.2 tỷ tại Sông Xoài, Phú Mỹ, Vũng Tàu

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tin tức Liên hệ

'TÂM THƯ' Chúc Tết của anh Hùng với thương vụ 7.2 tỷ tại Sông Xoài, Phú Mỹ, Vũng Tàu
Ngày đăng: 18/01/2022 03:27 PM

  Em là Cao Xuân Hùng. Lời đầu tiên, xin gửi lời chúc tết đến tất cả Quý khách hàng, cũng như bạn bè, đồng nghiệp một năm Nhâm Dần "An Khang Thịnh Vượng". Hùng chúc anh chị và mọi người có một năm "Tân Niên Toàn Quý, Phát Tài Phát Lộc".

  Chúng ta, hãy cùng công Ty bất động sản Thanh Long, công ty hàng đầu về bất động sản tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu, và cùng Hùng khép lại một năm với nhiều thách thức vì đại dịch covid vừa qua. Cùng chào đón những điều tốt đẹp nhất trong năm mới 2022.

  Chúng ta, hãy cùng công Ty bất động sản Thanh Long, công ty hàng đầu về bất động sản tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu, và Hùng sẽ khép lại một năm với nhiều thách thức vì đại dịch covid 19 vừa qua. Cùng chào đón những điều tốt đẹp nhất trong năm mới Nhâm Dần 2022.

  Hùng chia sẻ thêm một chút về thành công trong giao dịch Bất động sản vừa qua tại Sông Xoài Phú Mỹ Vũng Tàu. Thực ra thì Hùng cũng không có nhiều điều để đề cập, nhưng lần này thực sự là may mắn. Hùng rất may mắn, vì gặp được khách hàng có nhu cầu thực tại thị trường Bất động sản Phú Mỹ, với kinh nghiệm làm việc hơn 3 năm trong nghề môi giới ở thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu, cộng thêm độ nhanh nhạy về sản phẩm bất động sản tại Vũng Tàu, nên Hùng đã nhận được cảm tình và sự tin tưởng từ khách hàng cho giao dịch với thương vụ lên đến trên 7.2 tỷ đồng.

  Qua thương vụ giao dịch thì Hùng cũng xin chân thành cảm ơn đến khách hàng đã mang đến lộc cuối năm, để Hùng có thêm một cái tết Nhâm Dần 2022 đoàn viên ấm cúng bên gia đình nhỏ của mình.

  Không biết nói gì hơn bằng viết tâm thư này, để gửi đến khách hàng đã tin tưởng Hùng trong giao dịch và cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ công ty Bất động sản Thanh Long  - Phú Mỹ trong  năm vừa qua.

  Nhận được những may mắn trong quá trình làm việc, thì Hùng muốn thay mặt anh em công ty nói lên một vài góc nhìn về nghề môi giới Bất động sản. Theo Hùng thấy, chúng ta làm bất kể công việc gì thì cần có niềm tin vào những gì chúng ta đang làm, riêng nghề môi giới, bản chất là sự cạnh tranh khóc liệt, nên chúng ta cần đề cao tinh thần học hỏi, học hỏi từ khách hàng, học hỏi từ sếp, đồng nghiệp và những anh chị em trong ngành môi giới. Qua đó ở những người đó ta có thể học hỏi thêm rất nhiều kiến thức trong nghề môi giới. Kiên trì liên tục với một niềm tin mãnh liệt thì mới vượt qua được thách thức trong nghề môi giới Bất động sản. Hùng muốn gửi lời nhắn,

  Hùng cũng muốn chia sẻ thêm, ở trong nghề Bất động sản thì chính là bán niềm tin và giá trị. Nên chúng ta phải trao đi niềm tin, khi chúng ta trao đi được niềm tin thì các bạn cũng sẽ nhận được giá trị, những khách hàng có tài chính cao, thì niềm tin theo Hùng là ưu tiên lớn nhất mà khách hàng cần xác định để chọn mặt gửi vàng cho nhân viên đó. Song song với đó, chúng ta cần am hiểu thị trường, thông tin sản phẩm, qua đó mới tạo được giá trị và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

  Cuối cùng, Hùng gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Bất động sản Thanh Long  tại Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu vì đã tạo ra cho Hùng và nhiều anh em có một môi trường thân thiện và cơ hội để làm việc. Cảm ơn những ưu ái mà khách hàng dành riêng cho Hùng, để từ đó Hùng được thay mặt công ty để nói lên những tâm sự như một lời chúc tết và cảm ơn đến Khách hàng. 

   

  Thêm một lần nữa Hùng gửi lời chúc mừng năm mới đến khách hàng và bạn bè một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BĐS THANH LONG

  Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. 79 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

  0899 189 499  0972600600

  vppanlocviet@gmail.com  thanhlong@thanhlongland.com.vn

  www.anlocviet.vn  thanhlongland.com.vn

  Đăng tin nhà đất ngay

  Zalo
  Hotline