Thông Báo Về Chủ Trương Thực Hiện Đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu số 62 của UBND xã Tóc Tiên

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tin tức Liên hệ

Thông Báo Về Chủ Trương Thực Hiện Đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu số 62 của UBND xã Tóc Tiên
Ngày đăng: 27/05/2022 08:50 AM

  Dự án xây dựng Đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu đã được chính phủ đưa vào danh mục các chương trình sớm hoành thành đưa vào khai thác, phát huy hiệu quả đáp ứng nhu cầu vận tải cấp bách vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án có tiêu chí thuộc dự án quan trọng Quốc gia.

  Tuyến cao tốc với tổng chiều dài tuyến khoảng 54 km, điểm đầu tại thành phố Biên Hoà và điểm cuối tại núc giao giữa ấp 3 và xã Châu Pha, dự án tuyến cao tốc sẽ đi qua địa bàn ấp 5, 1, 2 và ấp 3 xã Tóc Tiên, quy mô quy hoạch 6-8 làn xe. Dự án dự kiến hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư năm 2022, hoàn thành giải phóng mặt bằng trong năm 2023, khởi công đầu năm 2023 và cơ bản hoàn thành năm 2025.

  Nhằm đảm bảo theo đúng tiến độ, và chủ trương của ban chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng dự án đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu. UBND xã đã phối hợp với trung tâm phát triển quỹ đất, phòng tài nguyên – Môi trường, phòng quản lý đô thị thị xã Phú Mỹ và các đơn vị có liên quan kiểm điểm sơ bộ và các công trình kiến trúc có trên đất của các hộ dân xã của Tóc Tiên trong phạm vi dự án như sau:

  Tổng sổ hộ có đất thu hồi trên địa bàn xã: 427 hộ.

  Tổng số lượng nhà, công trình trên địa bàn xã: 137 căn.

  Nay UBND xã Tóc Tiên tổ chức thông tin rộng rãi đến người dân trong khu vực dự án được biết về chủ trương đầu tư dự án; đề nghị các hộ dân giữ nguyên hiện trạng như hiện nay, không tự ý xây dựng, co nới nhà cửa và các công trình khác … các trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng sẽ bị xử lý theo quy định.

  Trên đây là các thông báo của UBND xã Tóc Tiên về chủ trương đầu tư dự án Đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, thông tin đến toàn thể nhân dân được biết.  Phó chủ tịch, Nguyễn Bá Lý đã ký và duyệt qua ngày 24/05/2022

  Dự kiến phát triển theo dự án cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, tại công ty Thanh Long những bất động sản vùng quanh dự án đang có lưu lượng tìm kiếm thông tin tăng cao trong những ngày đầu và giữa tháng 5.

  Đăng tin nhà đất ngay

  Zalo
  Hotline