Tin tức

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tin tức Liên hệ

Tin tức

Cảng Cái Mép Quốc Tế Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là cảng hiệu quả thứ 13 toàn cầu

Vận tải biển là xương sống của thương mại toàn cầu và chuỗi cung ứng sản xuất. Hơn 4/5 khối lượng thương mại hàng hóa toàn cầu được vận chuyển bằng đường biển. Lĩnh vực hàng hải hiện là phương thức vận chuyển giá rẻ và đáng tin cậy nhất đối với hàng hoá cần vận chuyển đường dài.

Thông Báo Về Chủ Trương Thực Hiện Đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu số 62 của UBND xã Tóc Tiên

Dự án xây dựng Đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu đã được chính phủ đưa vào danh mục các chương trình sớm hoành thành đưa vào khai thác, phát huy hiệu quả đáp ứng nhu cầu vận tải cấp bách vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án có tiêu chí thuộc dự án quan trọng Quốc gia.

Kinh doanh Bất động sản cần nắm rõ, khi thu hồi đất cần thông báo trước bao nhiêu ngày?

Trước khi quyết định thu hồi đất, cơ quan có thẩm quyền phải gửi thông báo cho người dân để họ nắm được thông tin, có kế hoạch tái định cư nếu phải di chuyển chỗ ở.

Vì sao đất nền tại Phú Mỹ, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An... giao dịch chậm?

​​​​​​​Do ảnh hưởng của các biện pháp thắt chặt quản lý nhà đất gần đây như việc ngân hàng tiếp tục siết tín dụng cho vay bất động sản, tăng cường kiểm soát đối với giao dịch bất động sản (hồ sơ đấu giá, thuế chuyển nhượng bất động sản, phân lô bán nền) và những thông tin tiêu cực về vi phạm của doanh nghiệp… là những lý do khiến nhà đầu tư trở nên e dè hơn.

Đất nền nhà vườn “trồng rau và nuôi cá” ở Phú Mỹ Bà Rịa đang hút giới đầu tư siêu giàu ở Hồ Chí Minh

Nhiều người giàu, trải qua một thời gian làm kinh doanh hoặc có lối sống nhanh hiện đại ở các khu thành phố lớn phát triển như Hà Nội, Hồ Chí Minh bắt đầu cảm thấy đủ về vật chất, lúc này họ sẽ chọn cho mình một lối sống chậm lại hơn, để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống hơn, lắng nghe chút gió thổi vi vu, ngắm nhìn những chiếc lá vàng rơi nhẹ nhàng, một khúc nhạc du dương trong tiếng mưa rơi tí tách vào một buổi chiều đầy gió, rồi cảm nhận hơn giá trị cuộc sống, cuộc đời cùng vun vén, xây đắp cho thế hệ con cháu và thế hệ trẻ mai sau.

Có tiền tỷ, có nên đầu tư vào đất ở Bà Rịa Vũng Tàu thời điểm này? Những ông lớn Nova world, Hyatt Regency, VinGroup đang đầu tư ở đâu?

Vì đặc điểm địa lý nằm ở phía khu Đông TP Hồ Chí Minh, nếu đi biển gần nhất chỉ có Bà Rịa Vũng Tàu, thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 1,5 tiếng đồng hồ, thuận tiện đi lại qua bến phà Cát Lại và Quốc lộ 51. Do đó, tiềm năng thương mại và du lịch khu vực Bà Rịa Vũng Tàu vẫn là nơi để đầu tư được đánh giá siêu tiềm năng.

Đầu tư PPP cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu điểm nóng thúc đẩy thị trường Bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa

Với sơ bộ tổng mức đầu tư của Dự án khoảng 17.837 tỷ đồng, tại cơ quan thẩm tra có ý kiến cho rằng suất đầu tư bình quân tính quy đổi cho toàn bộ Dự án là 154 tỷ đồng/km (không tính chi phí thu hồi, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và dự phòng) thấp hơn suất đầu tư xây dựng được công bố của Bộ Xây dựng . Tuy nhiên, về cơ cấu chi phí lớn hơn so với dự án đầu tư công cùng quy mô 4 làn xe tương tự. Đầu tư PPP cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu là điểm nóng nhằm thúc đẩy thị trường Bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa

Vì sao Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu thu hút Nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm đất nền

Bất động sản Phú Mỹ - Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành điểm nóng của bất động sản khu vực Đông Nam bộ nhờ vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi cho phát triển kinh tế, cùng quy hoạch hạ tầng đồng bộ, nhanh chóng.

Hướng đi mới của các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Hồ Tràm bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh

Sau cùng, tại Hồ Tràm chúng ta đã có những thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng khá nổi tiếng và được nhiều du khách quan tâm trước đó, cụ thể như Vũng Tàu. Trong thời gian này khu vực xung quanh Hồ Tràm còn nổi lên các địa điểm có tiềm năng vô cùng to lớn như Xuyên Mộc, Long Hải, và tỉnh thành cận bên như Bình Thuận cũng có biển Lagi cũng đẹp nao lòng du khách nội địa và quốc tế.

Thị trường liên tục biến động do dịch, chính sách, lạm phát... Dòng tiền tiếp tục chảy vào đâu? Phân khúc bất động sản nào sẽ tăng giá?

Song song với đó, theo báo cáo về triển vọng thị trường bất động sản và các phân khúc bất động sản trong quý II/2022, khảo sát trên trang mạng batdongsan.com.vn dự báo xu hướng tăng trưởng ở hầu hết các phân khúc, trong đó phân khúc bất động sản công nghiệp, đất nền, nhà ở có nhiều khả năng tăng trưởng mạnh nhất. Bên cạnh đó là sự phục hồi mạnh mẽ của nhóm bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại. Thị trường toàn quốc.

Đăng tin nhà đất ngay

Zalo
Hotline