Tin tức

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Tx.Phú Mỹ, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tin tức Liên hệ

Tin tức

Điểm tin hàng loạt dự án giao thông 1.000 tỷ ở Bà Rịa-Vũng Tàu sắp được khởi công

Phú Mỹ-Bà Rịa-Vũng Tàu đang lên phương án để phối hợp triển khai cùng lúc 3 dự án lớn để tạo ra liên kết vùng là đườg cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cầu Phước An, đường Vành đai 4. 

Hiệu ứng Domino Nhà đầu tư  Bất động sản tại Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Chính vì yếu tố địa lý thuận lợi, kết hợp thông thương thuận tiện nên các nhà đầu tư Bất động sản trong năm 2021 đã tập trung khá nhiều về thị trường bất động sản ở thị xã Phú Mỹ

Liệu Thành Phố Cảng Phú Mỹ sẽ được công nhận vào năm 2025 hay không?

Từ năm 2021 đến năm 2025 thì thị xã Phú Mỹ chính là trọng tâm quan trọng nhất của Bà Rịa - Vũng Tàu vì dự kiến sẽ lên thành phố cảng biển trong năm 2025. Và tại sao điều này là một điều gần như chắc chắn tại Phú Mỹ. Cũng chính vì thế mà trong những năm gần đây, những nhà đầu tư bất động sản đến Phú Mỹ tăng lên nhiều vô kể.

Quy Luật Của Dòng Tiền - Tiền Bất Động Sản Vì Sao Lại Là Điểm Tựa Vững Chắc Của Nhà Đầu Tư

Có một định luật muôn đời đúng: "Tiền không tự nhiên sinh ra và không tự nhiên mất đi mà chuyển từ người này sang tay người khác" và cũng như vậy Tài sản không tự nhiên mất đi và cũng không tự nhiên sinh ra mà nó chuyển từ hình thái này sang hình thái khác. Chuyển tử thế hệ này qua thế hệ khác.

Bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu sẽ đi đâu và về đâu?

Bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu quy hoạch tổng thể vùng - liên kết vùng hay là sẽ đi đâu và về đâu? Khi đó so sánh với nhiều ĐÔ THỊ đã hình thành đưa diện tích hẻm nhỏ. Riêng với Phú mỹ BR-VT với những hẻm rộng từ 4m - 5m hay 6m hay nhiều trục đường chính lưu thông thuận lợi sẽ thấy giá trị tiềm năng của BĐS Phú mỹ BR-VTvẫn còn thấp và thời gian chỉ giành cho người kiên nhẫn biết chờ đợi ở tương lai trung hạn vào 2025 tới 2030 giai đoạn VÀNG của vùng ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ BR-VT

Chặn đứng "Môi giới Bất động sản" hoạt động trái phép tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu theo Nghị định 16/2022

Theo Nghị định 16/2022/NĐ-CP (gọi tắt là Nghị định 16) quy định xử phạt vi phạm hành chính về xây dựng, chính thức có hiệu lực từ ngày 28 tháng 01 năm 2022. Thì môi giới Bất động sản không cung cấp đầy đủ hoặc cung cấp không trung thực hồ sơ, thông tin về bất động sản (BĐS) mà mình môi giới bị phạt tiền từ 200-250 triệu đồng là một trong những nội dung mới đáng chú ý.

Đất nền tăng vọt “Hút Đầu Tư Mạnh” sau Tết trên cả nước, Bà Rịa Vũng Tàu thị trường nóng mới

Biến động kinh tế sau dịch Covid là một điều chắc chắn xảy ra, để đảm bảo tính ổn định kinh tế thì nhà Đầu tư sẽ lo ngại về trượt giá tiền khi được bơm ra thị trường qua các gói kích thích kinh tế và giải ngân đầu tư công. Thì chắc chắn Bất động sản là kênh trú ẩn an toàn sẽ tăng lên trong năm nay và những năm tới để bảo vệ tài sản chắc chắn nhất.

Bất động sản ở Bà Rịa - Vũng Tàu dự kiến tăng mạnh về giá cả trong năm 2022

TPO - Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đề xuất điều chỉnh tăng giá đất nông nghiệp (cây lâu năm, cây hàng năm, nuôi trồng thủy sản) khu vực đô thị và khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh; điều chỉnh tăng giá đất ở, đất sản xuất kinh doanh, thương mại dịch vụ.

Bốn cách để xử lý khi hàng xóm không chịu ký giáp ranh để làm Sổ đỏ

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc hàng xóm không ký giáp ranh như mâu thuẫn cá nhân, tranh chấp đất đai. Nếu thuộc trường hợp này thì người dân cần nắm rõ cách xử lý khi hàng xóm không chịu ký giáp ranh dưới đây.

Bất Động Sản Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu Trở Thành Vị Trí Đắc Địa Của Nhà Đầu Tư

Do yếu tố vị trí địa lý Phú Mỹ trở thành huyết mạch thông thương nằm ở phía tây nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm dọc theo quốc lộ 51 và Sông Thị Vải. Phía tây, bắc và tây bắc lần lượt giáp với TP Hồ Chí Minh, Long Thành và Nhơn Trạch Đồng Nai. Chính vì yếu tố đó mà Bất đông sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đang là điểm nóng thu hút nhà đầu tư.

Đăng tin nhà đất ngay

Zalo
Hotline